Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0906.743.019
Hotline: 0906.743.019

GIẺ LAU TẠI BÌNH DƯƠNG

Công ty TNHH MTV An Phụng Hoàn Cầu chuyên cung cấp vải lau, giẻ lau các loại tại Bình Dương và các tỉnh lân cận. Vải lau, giẻ lau của chúng tôi đa dạng về chất liệu, quy cách phù hợp với nhiều nhu cầu khác nhau của khách hàng. Ngoài ra, công ty chúng tôi có thể xuất hóa đơn V.A.T và công nợ rất thích hợp cho quý doanh nghiệp.

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo: 0906.743.019 để được hỗ trợ. Một số mẫu vải lau, giẻ lau cơ bản mà chúng tôi đang cung cấp như sau:

Vải lau màu loại 1: Chất liệu thun cotton thấm hút tốt, cắt vuông vứt theo kích thước 30×30 cm, 40×40 cm.

Vải lau màu loại 2: Chất liệu thun cotton thấm hút tốt, kích thước lộn xộn cỡ từ A4 trở lên. Phù hợp cho việc lau chùi bảo trì máy móc.

Vải lau cotton trắng: Siêu thấm hút, cắt theo kích thước 30×30 cm, 40×40 cm. Ngoài ra được xử lý bụi, không lông phù hợp cho các công việc lau chùi trong môi trường nhiều nước, có kiểm soát về mặt vi sinh.

Vải lau thun trắng: Thấm hút tốt, cắt theo kích thước 30×30 cm, 40×40 cm. Phù hợp cho các công việc lau chùi máy móc thiết bị có đòi hỏi cao về tiêu chuẩn an toàn, chất lượng.

Vải lau poly trắng: Thấm hút tương đối, đặc biệt bề mặt vải không có lông, bung sợi. Vải rất thích hợp cho các công việc như thấm hóa chất, cồn để lau lên bề mặt sản phẩm có yêu cầu cao về chất lượng.

Ngoài ra, chúng tôi còn có thể gia công, may, cắt theo mọi yêu cầu của quý khách hàng.Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ chúng tôi qua điện thoại hoặc zalo: 0906.743.019 để được hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *