VẢI LAU TRẮNG DÙNG TRONG NGÀNH THỰC PHẨM

Vải lau thực phẩm là loại vải lau trắng được xử lý đặc biệt khác loại vải lau trắng thông thường dùng để lau máy móc thiết bị.

Khác với vải lau thông thường, vải lau dùng trong ngành thực phẩm đòi hỏi nhiều chỉ tiêu khắt khe hơn. Ngoài yêu cầu cơ bản là thấm hút tốt cả nước và cồn thì vải lau phải đảm bảo: không bui, không tưa, không lông, màu sắc trắng, không nhuộm màu, không bị nhiễm vi sinh, nấm mem, nấm mốc phù hợp với các tiêu chuẩn về An Toàn Thực Phẩm. Bởi vì những vải lau này gần như là tiếp xúc trực tiếp với sản phẩm là thực phẩm sau khi chế biến chuẩn bị đóng gói xuất bán.

Chất liệu vải được sử dụng để làm vải lau thực phẩm là vải lụa trắng. Vì loại vải này mềm thấm hút tốt được cả nước và cồn, ngoài ra đảm bảo không bị bung sợi, đổ lông khi lau.

Vải lụa trắng thấm hút tốt cả nước và cồn

Tiếp theo là công đoạn xử lý để tránh bị tưa lông ở biên. Vải sau khi được cắt thông thường sẽ bị tưa lông ở đường cắt (nếu cắt bằng laser thì không bị, nhưng kỹ thuật này thường áp dụng cho vải phòng sạch sẽ ảnh hường đến chi phí, giá thành). Để tránh rủi ro này chúng tôi xử lý biên bằng cách may ép, vắt xổ, cuốn biên. Như vậy khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vải lau sẽ không bị tưa lông trong quá trình sử dụng.

Vải lau được may ép để tránh đổ lông, bung sợi
Vải lau được cuốn biên để tránh đổ lông, bung sợi

Để xử lý vi sinh, nấm mem, nấm mốc đảm bảo yêu cầu của An Toàn Thực Phẩm vải lau sau khi được cắt may thì trải qua đoạn xử lý nhiệt bằng hệ thống máy sấy công nghiệp. Sau đó được đóng gói cẩn thận trong nilon và bao tải.

Hệ thống sấy nhiệt
Vải lau được đóng vào túi nilon hoặc bao tải

Quý khách có nhu cầu mua hàng vui lòng liên hệ số điện thoại hoặc zalo 0906.743.019 để được tư vấn.

An Phụng Hoàn Cầu:

  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN Vĩnh Lộc, TP.HCM
  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN Vsip 1, Vsip 2, Vsip 2-A, Bình Dương
  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN Đồng An, Bình Dương
  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN Sóng Thần 1, Sóng Thần 2, Sóng Thần 3, Bình Dương
  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN Mỹ Phước 1, Mỹ Phước 2, Mỹ Phước 3, Bình Dương
  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN An Tây, Bến Cát, Bình Dương
  • Cung cấp vải lau thực phẩm tại KCN Biên Hòa, Đồng Nai