0906.743.019

Những lưu ý khi mua giày bảo hộ công nhân xây dựng

Môi trường xây dựng là môi trường tồn tại khá nhiều nguy cơ tai nạn và thương tích do đó để có thể bảo vệ được an toàn tuyệt đối cho những công nhân thì ngoài quần áo bảo hộ, mũ bảo hộ thì chúng ta cần trang bị cho những công nhân những đôi giày bảo hộ lao động.

Những đôi giày bảo hộ lao động sử dụng phù hợp cho công nhân xây dựng là những đôi giày được làm bằng da để có khả năng chống nắng nóng, chống bụi bẩn, chống ngấm nước. Ngoài ra những đôi giày bảo hộ công nhân xây dựng này cần có đế và mũi giày được lót bằng thép hoặc bằng sắt để có thể chống lại những va đập và đâm xuyên bảo vệ an toàn cho đôi chận hạn chế được tối đa những đinh sắt hay những vật sắc nhọn đâm vào khi di chuyển.

Về phần đế giày thì hiện nay trên thị trường có hai loại một loại được làm bằng chất liệu nhựa và một loại được làm bằng chất liệu cao su.

Với những đôi giày bảo hộ được sản xuất bằng chất liệu nhựa PVC như giày bảo hộ ABC. Thì những đôi giày có khả năng chống trơn trượt tốt nhưng vì là nhựa cứng nên có thể sẽ gây nên cảm giác đau ở gót chân khi công nhân sử dụng trong thời gian dài. Còn đối với những đôi giày đế được làm bằng chất liệu cao su như XP mác đỏ, Jogger … thì ngoài khả năng chống trơn trượt nó còn mang lại cảm giác êm ái dễ chịu cho người dùng để cả khi sử dụng trương thời gian dài.

Trên đây là những điều lưu ý mà bạn cần phải biết khi đi mua những đôi giày bảo hộ lao động cho công nhân ngành xây dựng. Vậy để mua được những đôi giày bảo hộ lao động chất lượng đáp ứng được nhu cầu sử dụng của công nhân chúng ta cần đến với địa chỉ nào?

Địa chỉ cung cấp giày bảo hộ lao động cho công nhân xây dựng

Mang trong mình sứ mệnh đảm bảo an toàn cho những công nhân trong quá trình lao động làm việc, An Phụng Hoàn Cầu hiện nay đang cung cấp và đưa ra thị trường những mẫu giày bảo hộ lao động chất lượng phù hợp cho những công nhân xây dựng.

Chúng tôi hiện đang cung cấp những mẫu giày bảo hộ mang thương hiệu Việt Nam cho đến những mẫu giày bảo hộ được nhập khẩu từ nước ngoài. Khi quý khách hàng chọn lựa An Phụng Hoàn Cầu là điểm dừng chân thì quý khách hàng sẽ không phải lo lắng gì về chất lượng sản phẩm. Chúng tôi xin cam kết những sản phẩm giày bảo hộ đến với tay khách hàng đều là những sản phẩm chính hãng đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí chất lượng.

Ngoài sản phẩm tốt thì khi đến với An Phụng Hoàn Cầu quý khách hàng còn nhận được một mức giá thành rẻ phù hợp với chất lượng của những đôi giày. Nhất là với những quý khách hàng mua với số lượng lớn chúng tôi luôn có những mức giảm giá nhất định trên từng giá trị hóa đơn.